CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch SaPa - Tour du lịch SaPa

Tìm hiểu về vấn đề chia tài sản sau ly hôn - Tuvanlyhon.vn

Theo tổng hợp của Công Ty Luật Thái An thì ly hôn và chia tài sản là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Theo quy định của pháp luật thì việc chia tài sản sau ly hôn là vấn đề bắt buộc trong mọi trường hợp. Nếu quý vị cần quan tâm đến vấn đề đó có thể tham khảo bài viết dưới đây của Công Ty Luật Thái An.

Về cơ bản, tài sản chung của hai vợ chồng sau ly hôn sẽ được chia đều cho cả hai bên, tuy nhiên trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, công sức của cả hai bên trong việc xây dựng tài sản chung cũng như các khoản nợ… Nếu hai bên vợ chồng không thể tự thống nhất việc tranh chấp và chia tài sản thì cần nhờ đến luật sư tư vấn để đảm bảo lợi ích của mình.

Chia tài sản sau ly hôn có thể chia thành hai trường hợp: trường hợp ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Mỗi trường hợp sẽ có những đặc điểm và vấn đề riêng, sau đây chúng tôi xin chỉ đề cập đến chia tài sản trong ly hôn đơn phương bởi trường hợp ly hôn thuận tình thường rất dễ ràng trong việc thỏa thuận phân chia tài sản.
Để tiến hành chia tài sản sau ly hôn, quý vị cần chú ý đến các tài sản chung do hai vợ chồng cùng đóng góp, xây dựng và phát triển. Trong đó bao gồm tất cả thu nhập hợp pháp của hai vợ chồng trong suốt quá trình sinh sống. Tài sản đó sẽ được chia đều cho hai bên, trừ đi phần hoa lợi tự phát sinh do vợ hoặc chồng tự tạo ra mà không liên quan đến bên còn lại. Trong trường hợp ngoại tình, vi phạm nghĩa vụ thân nhân sẽ bị bất lợi trong việc chia tài sản, toàn án và luật sư có thể dựa vào đó để đảm bảo quyền lợi cho bên còn lại.

Công Ty Luật Thái An hay trang tư vấn ly hôn Tuvanlyhon.net chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn chia tài sản sau ly hôn như tư vấn xác định tài sản chung, tài sản riêng; thủ tục chia tài sản chung; thủ tục chia tài sẩn trong thời kỳ hôn nhân; thủ tục chia tài sản chung khi ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình…
Cam kết tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, khách quan và đưa ra những hướng đi tốt và có lợi nhất cho khách hàng. Đến với Tuvanlyhon.vn, quý vị sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất, chia tài sản nhanh nhất, hợp lý nhất với mức giá dịch vụ vô cùng tiết kiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Thái An chúng tôi để được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc.
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 27-02-2018
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.